Mạng Nhện Của Charlotte


Monkey Junior
Đây quả thật là một cuốn sách thiếu nhi tuyệt vời. Tác giả đã thêu dệt nên một câu chuyện đẹp đẽ, bên cạnh đó ông cũng nói qua về vài đề tài chủ yếu (đối mặt với nỗi đau/ mất mát, sự diệu kỳ của tình bạn) một cách tinh tế.

Câu chuyện bắt đầu với việc một chú lợn con còi cọc được định là sẽ bị giết bởi vì chú quá nhỏ bé. Khi con gái của người nông dân (Fern) biết được, cô bé xin cha cô cho chú được sống. Cha cô đồng ý, và chú lợn được đặt tên là Wilbur. Khi Wilbur bị bán cho một nông trại cách đó một quãng đường Fern đã rất buồn, nhưng cô bé vẫn thường ghé qua thăm chú. Tại ngã rẽ đổi thay của cuộc đời Wilbur, chú đã kết bạn với một cô nhện tên Charlotte. Tiếp đó là một câu chuyện cảm động về tình bạn lạ thường giữa Charlotte và Wilbur, và về sức ảnh hưởng của nó từ một sinh vật rất bé nhỏ.
Monkey Junior Early star
Danh ngôn về sách
 

Một người không đọc sách chẳng hơn gì kẻ không biết đọc. A person who won’t read has no advantage over one who can’t read.

Chúng ta hãy dịu dàng và tử tế nâng niu những phương tiện của tri thức. Chúng ta hãy dám đọc, nghĩ, nói và viết. Let us tenderly and kindly cherish, therefore, the means of knowledge. Let us dare to read, think, speak, and write.

Một cuốn sách hay trên giá sách là một người bạn dù quay lưng lại nhưng vẫn là bạn tốt. A good book on your shelf is a friend that turns its back on you and remains a friend.

Trong những cuốn sách ẩn chứa linh hồn của suốt chiều dài quá khứ. In books lies the soul of the whole past time.

 

xơ polyester xo polyester tiếng anh trẻ em bé học tiếng anh