Monkey Junior - Phương pháp giáo dục ngôn ngữ sớm cho trẻ


Monkey Junior

Làm thế nào để dạy con nói tiếng Anh dễ dàng và chuẩn 
dù cha mẹ không biết tiếng Anh?

Các trung tâm tiếng Anh trẻ em sẽ không thích bạn biết điều này

Bạn nghĩ sao khi con bạn 6 tháng có thể?

Làm quen với tiếng Anh ngay tại nhà mà không cần tới trung tâm tiếng Anh?
Con học tiếng Anh mà cứ nghĩ là đang chơi nên tiếp thu nhanh gấp ba so với cách học thông thường.
Làm quen với tiếng Anh ngay tại nhà mà không cần tới trung tâm tiếng Anh?

Khoa học đã chứng minh điều này hoàn toàn có thể

0-6 tuổi là thời điểm vàng để học ngoại ngữ! bởi vùng ngôn ngữ của não bộ đang rất phát triển.
Não của trẻ giống như miếng BỌT BIỂN. Càng cho trẻ tiếp xúc với ngôn ngữ SỚM thì khả năng "HÚT" càng mạnh mẽ.Khoa học đã chứng minh rằng trẻ con có khả năng TIẾP THU ngôn ngữ tốt hơn cả. Chỉ cần tạo cho bé một phương pháp tiếp cận PHÙ HỢP là bé sẽ có nền tảng ngoại ngữ tốt cho sau này. Qua 6 tuổi, khả năng hấp thụ ngôn ngữ tự nhiên sẽ giảm dần và trẻ không thể học tốt như trước nữa. Nhưng ở Việt Nam, ngoại ngữ chỉ được đưa vào chương trình học của các bé 6 tuổi trở lên. 

Monkey Junior sử dụng phương pháp tráo thẻ nhanh và kích thích não phải Glenn Doman

Phương pháp Glenn Doman được sáng lập bởi GS. Glenn Doman, người tiên phong trong việc phát triển trí tuệ cho trẻ em và có nhiều cống hiến cho quá trình phát triển trí thông minh của trẻ em trên toàn thế giới. Ông cũng là tác giả bộ sách Giáo dục sớm và Thiên tài gồm 5 cuốn, trong đó có cuốn “Dạy trẻ biết đọc sớm”.
Tiếp thu tiếng Anh nhanh ít nhất gấp 3 lần so với cách học thông thường.
Hàng vạn trẻ em đã được hưởng lợi và học tiếng Anh dễ hơn nhờ phương pháp này
Các Trung tâm tiếng Anh trẻ em đang lo sợ bởi cách học này đang trở nên phổ biến 1 cách nhanh chóng mà bất cứ cha mẹ nào cũng có thể sử dụng tại nhà.

Và đây sẽ là sự khởi đầu cho sự cho thành công của con bạn

Bất kể bạn có biết tiếng Anh hay không, bạn cũng có thể dạy và giúp con tự học tiếng Anh ngay tại nhà.
Bạn không còn vất vả, mất thời gian, công sức đưa đón con đi học tại các trung tâm anh ngữ xa nhà.
Bạn không còn sợ những ngày mưa, bão, rét căm căm hay nắng gay gắt như đổ lửa ảnh hưởng tới sức khỏe của con khi đi học tiếng Anh buổi tối.

Làm thế nào MONKEY JUNIOR giúp con học tiếng Anh trở nên dễ dàng như vậy?

Bởi vì nó làm tăng hiệu suất làm việc của não bộ ít nhất 3 lần.

Đừng nghĩ rằng con còn quá nhỏ để học ngoại ngữ. Học càng sớm thì con càng dễ học. Hơn nữa, bạn chỉ cần tạo môi trường để con chơi và tự học. Bạn lại có thời gian rảnh cho riêng mình.

Cuộc sống của bạn và con sẽ thay đổi nhiều:

Con sở hữu vốn từ vựng tiếng Anh phong phú mà không cần học thuộc lòng. Bé được học bắt đầu từ bảng chữ cái đến các từ vựng đơn giản,theo những chủ đề gần gũi, thân quen.
Luyện trí nhớ và phản xạ nói tiếng Anh cho trẻ.
Phát âm chuẩn tiếng Anh ngay từ đầu
Gia đình, bạn bè và đồng nghiệp sẽ ngạc nhiên khi nhìn thấy con bạn nói tiếng Anh.

Bí mật là...

Cách trẻ con học tiếng Anh ở trường lớp hay trung tâm đều chỉ sử dụng 1 phần não bộ, làm cho khả năng ghi nhớ kém và ít tạo ra các liên kết. Theo quy luật, chúng không thúc đẩy quá trình nhận thức của con.

Phần mềm học tiếng Anh Monkey Junior cho phép trẻ ghi nhớ nhanh chóng vì sử dụng 100% khả năng học thông qua kích thích đồng thời 2 bán cầu não trái và phải (phương pháp Glenn Doman và Phương pháp đa giác quan Robert C. Titzer - Đồng Bộ Toàn Bộ Não Bộ).

Monkey Junior tác động quá trình học - hiểu - lưu trữ thông tin mới của 2 bán cầu não. Theo đó, khả năng học của con sẽ tăng gấp 3-5 lần. Nó dẫn đến việc cải thiện đáng kể khả năng nhận thức của con, giúp con ghi nhớ từ mới trong đúng bối cảnh, nhờ đó tiếng Anh sẽ trở nên dễ dàng với con.

Điều này còn tạo điều kiện cho các liên kết trong não bộ - giúp não có thể ghi nhớ từ mới 1 cách dễ dàng và sử dụng chúng trong các tình huống khác nhau.

Ai sẽ được hưởng lợi từ việc sử dụng phần mềm Monkey Junior?

Tất cả trẻ em từ 3 tuổi trở lên đều thay đổi sau khi học theo Monkey Junior. Con sẽ học được nhiều hơn, sử dụng được các từ vựng và cụm từ tiếng Anh mới.
Dù bạn là ai?
Dù bạn chưa biết cho con học tiếng Anh ở đâu? Bạn không có thời gian để đưa con đi học?
Bạn cũng không biết dạy cọn học tiếng Anh ở nhà thế nào?
Bạn muốn con không phải học nhiều, vừa học vừa chơi mà không áp lực?
Bạn đều có thể thấy 1 sự thay đổi đáng kể trong vốn từ vựng, kỹ năng nghe - nói tiếng Anh của con.

1 số phụ huynh thường nói

Monkey Junior đã làm thay đổi khả năng nói tiếng Anh của con quá nhiều!

Tôi khẳng định là bạn KHÔNG CẦN phải giỏi tiếng Anh để có thể dạy con tiếng Anh. Tôi biết bạn không muốn con sẽ lại khổ sở học tiếng Anh như bạn hay bạn bè bạn đã từng.

Tôi biết bạn đã sẵn sàng cho một khởi đầu mới toàn diện, mạnh mẽ, để bắt đầu giúp con học tiếng Anh theo một phương pháp mới Glenn Doman và Phương pháp đa giác quan Robert C. Titzer - Đồng Bộ Toàn Bộ Não Bộ.

Nếu bạn cho con học ở 1 trung tâm Anh ngữ thì phải trả từ 5-7 triệu đồng/ khóa, chưa kết mất thời gian, công sức đưa con đi học mà không chắc con có hứng thú học hay lãng phí tiền.

Bạn nghĩ sao nếu: Chương trình Monkey Junior sẽ không lấy của bạn đến 2.000.000 VNĐ? Không, thậm chí chưa tới 1.000.000 VNĐ. (Tuy nhiên, bạn không phải trả mỗi tháng, bạn chỉ cần trả một lần mà thôi).

Theo bạn nó xứng đáng với giá trị bao nhiêu?

ĐỪNG BỎ LỠ GIAI ĐOẠN VÀNG CỦA CON, HÃY NHANH TAY ĐĂNG KÝ MUA ƯU ĐÃI 40% MONKEY JUNIOR VỚI MÃ GIẢM GIÁ VUIHOC, GIÁ CHỈ 499.0000Đ.

  • - Lựa chọn 1:Gọi điện đến số hotline 1900636052 và đọc mã giảm giáVUIHOCcho nhân viên chăm sóc khách hàng.

  • - Lựa chọn 2:Click đường link chứa mã giảm giá :http://www.monkeyjunior.vn/?coupon=VUIHOC&lp=1. Đường dẫn trên đã dùng mã giảm giáVUIHOC.

Đọc online tại truyenthieunhi.net: Monkey Junior - Phương pháp giáo dục ngôn ngữ sớm cho trẻ

Monkey Junior Early star

Mục lục

Danh ngôn về sách
 

Một người không đọc sách chẳng hơn gì kẻ không biết đọc. A person who won’t read has no advantage over one who can’t read.

Chúng ta hãy dịu dàng và tử tế nâng niu những phương tiện của tri thức. Chúng ta hãy dám đọc, nghĩ, nói và viết. Let us tenderly and kindly cherish, therefore, the means of knowledge. Let us dare to read, think, speak, and write.

Một cuốn sách hay trên giá sách là một người bạn dù quay lưng lại nhưng vẫn là bạn tốt. A good book on your shelf is a friend that turns its back on you and remains a friend.

Trong những cuốn sách ẩn chứa linh hồn của suốt chiều dài quá khứ. In books lies the soul of the whole past time.

 

xơ polyester xo polyester tiếng anh trẻ em bé học tiếng anh