Vmonkey

Bộ Truyện tranh tương tác Monkey Stories - Bé học tiếng Anh qua truyện tranh Monkey Srories

Với hàng trăm chủ đề đa dạng, phong phú cùng những hình ảnh minh họa sinh động, hấp dẫn, bộ truyện tranh tương tác Monkey Junior Stories chắc chắn các bé sẽ có những trải nghiệm đầy mới lạ và thú vị trong việc học tiếng Anh.

💡 BỐ MẸ ĐÃ BIẾT TRỢ THỦ ĐẮC LỰC CỦA MONKEY JUNIOR?

🎈 Người trợ thủ ấy chẳng đâu xa, chính là Monkey Stories đấy các bố mẹ ạ! Monkey Stories với kho truyện khổng lồ và hệ thống hình ảnh sinh động sẽ không làm các bé thất vọng đâu.

💡 MONKEY STORIES - XÓA TAN MỌI RÀO CẢN TIẾNG ANH ĐỐI VỚI TRẺ 

🎈 Truyện tranh hay các loại truyện đều mang đến cho trẻ nhỏ những niềm yêu thích đặc biệt. Một câu chuyện lý thú sẽ giúp trẻ xóa bỏ suy nghĩ học tiếng Anh rất khó.

🎈 Do đó, Monkey Stories được xây dựng với kho hình ảnh vô cùng đẹp mắt trong truyện để giúp trẻ cảm thấy hứng thú và hiểu chính xác nội dung truyện.

🎈 Khi trẻ cảm thấy hứng thú với nội dung của truyện, cũng đồng nghĩa với việc trẻ đang cảm thấy thú vị với những từ ngữ, câu chữ được viết trong câu chuyện đó. Cũng chính vì thế, các từ ngữ đó sẽ đi vào đầu trẻ một cách tự nhiên không hề gò bó. Và khi trẻ thích một câu chuyện nào đó, trẻ thường đọc đi đọc lại, điều này giúp cho trẻ khó mà quên được những từ vựng trẻ đã học được qua các câu chuyện cùng Monkey Stories.


💡 ĐIỂM GÌ KHIẾN MONKEY STORIES TRỞ THÀNH BỘ TRUYỆN ĐỘC ĐÁO NHẤT HIỆN NAY?
✨ Hình thức thể hiện đa dạng nhất: hình hoạt hình, hình vẽ, hình thật

✨ Nội dung được đầu tư công phu nhất: đa dạng về chủ đề, phong phú về cấp độ, được chắp bút từ các chuyên gia ngôn ngữ, chuyện viết truyện tranh cho thiếu nhi hàng đầu tại Mỹ

✨ Trải nghiệm đọc truyện mới lạ với tính năng tương tác theo từng nhân vật lần đầu tiên xuất hiện

✨ Phương pháp học tiếng Anh độc đáo, vừa học vừa chơi thông qua việc kết hợp truyện, trò chơi tương tác và câu hỏi sau mỗi truyện

Mỗi một điểm độc đáo này của Monkey đều ẩn chứa rất nhiều bí mật thú vị! Monkey sẽ chia sẻ từ từ trong các bài đăng sau! Bố mẹ hãy theo dõi và ủng hộ Monkey Stories nhé!

💡 MONKEY STORIES - NỘI DUNG PHÁ TAN TOÀN BỘ GIỚI HẠN


Bill Gates từng nói:" Content is King" (tạm dịch "Nội dung là vua"). Chưa từng một ai phủ nhận điều này bởi nội dung là thứ quyết định tất cả. Chính vì vậy, đội ngũ chuyên gia của Monkey đã tập trung 100% nhân lực để xây dựng nội dung của Monkey Stories.


🏀 Hệ thống các câu chuyện giúp bé PHÁT TRIỂN TỐI ĐA các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Nội dung truyện được nghiên cứu kỹ lưỡng và xây dựng dựa trên các tiêu chí tốt nhất để giúp trẻ phát triển tiếng Anh thông qua đọc truyện


🏀 Kho truyện đồ sộ với 12 CHỦ ĐỀ, 1000 TRUYỆN, Được viết bởi các CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU tại MỸ

Chủ đề truyện gần gũi với cuộc sống của trẻ, ưu tiên các chủ đề về gia đình, môi trường sống và học tập của trẻ.


🏀 Phân chia theo cấp độ từ đơn giản đến nâng cao

Truyện có tính lặp lại, sử dụng các cấu trúc phổ biến và có tính dự đoán cao; giúp trẻ dễ nhớ truyện, phán đoán diễn biến trong truyện, phát huy khả năng tưởng tượng.


🏀 Nhân vật truyện thân thuộc với trẻ nhỏ. Hội thoại giữa các nhân vật được Monkey Stories xây dựng dựa trên các mẩu hội thoại thường gặp nhất trong cuộc sống giúp trẻ có thể phát triển kỹ năng nói và sử dụng ngôn ngữ trong các tình huống thường ngày.


🏀 Hình ảnh đẹp mắt trong truyện giúp trẻ cảm thấy hứng thú khi đọc truyện, hiểu chính xác nội dung truyện, từ đó tăng cường khả năng đọc hiểu và phát triển ngôn ngữ cho trẻ. Monkey Stories sử dụng hình ảnh sinh động và cực kỳ đẹp mắt gồm 3 loại: truyện tranh hoạt hình, truyện tranh vẽ và truyện ảnh thật. . 


💡 MONKEY STORIES CÓ GÌ KHIẾN CÁC BỐ MẸ PHẢI THÁN PHỤC? 🔅 Điểm nổi bật của Monkey Stories là nằm ở sự tương tác trực tiếp với từng đối tượng trong mỗi trang truyện: Ấn, chạm giúp bé vừa học được các từ vựng, khái niệm vừa tạo sự gần gũi, hứng thú cho trẻ.

️🔅 Monkey Stories bao gồm 3 cách đọc: auto play, read to me (có audio đọc truyện, bé tự lật trang, được tương tác với các đối tượng), read it myself (bé tự đọc không có audio) giúp ba mẹ và bé chủ động trong việc đọc truyện qua app

️🔅 Và điểm nổi bật hơn cả là với Monkey Stories sau khi tải về, bé có thể học offline bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu.


💡 Với hàng trăm chủ đề đa dạng, phong phú cùng những hình ảnh minh họa sinh động, hấp dẫn, bộ truyện tranh tương tác Monkey Junior Stories chắc chắn các bé sẽ có những trải nghiệm đầy mới lạ và thú vị trong việc học tiếng Anh.

💡 Đặc biệt, với bộ truyện tranh Monkey Stories, các bé được trực tiếp tương tác chạm vào nhân vật và đối tượng xuất hiện trong truyện để khám phá ý nghĩa của các hình ảnh sử dụng trong truyện, qua đó ghi nhớ và hiểu cốt truyện sâu sắc hơn. Đây được coi là đặc điểm độc đáo và đột phá nhất của sản phẩm truyện tranh tương tác, giúp bé tiếp cận và học tiếng Anh dễ dàng hơn bao giờ hết.
Chắc chắn, Monkey Stories sẽ trở thành người bạn đồng hành vô cùng thân thiết với các bé trong việc học ngoại ngữ đó các bố, các mẹ!

💡Cùng chờ đợi những điều bất ngờ từ bộ truện tranh tương tác Monkey Junior Stories và đồng hành cùng các bé trong việc bé học tiếng Anh nhé các bố mẹ! Monkey Junior
Monkey JuniorMonkey Junior
Monkey JuniorMonkey Junior
Monkey Junior
Monkey Junior Stories - Nơi các bé thỏa sức học và chơi!

💡 Ngoài ra Tiếng Anh cho bé Monkey Junior tặng mã giảm giá 40% BETUHOC mua phần mềm học ngoại ngữ cho bé chỉ từ 349k.
Chi tiết tại :Monkey Junior

Đọc online tại truyenthieunhi.net: Bộ Truyện tranh tương tác Monkey Stories - Bé học tiếng Anh qua truyện tranh Monkey Srories

Monkey Junior

Mục lục

Phương pháp giáo dục sớm cho trẻ

Danh ngôn về sách
 

Một người không đọc sách chẳng hơn gì kẻ không biết đọc. A person who won’t read has no advantage over one who can’t read.

Chúng ta hãy dịu dàng và tử tế nâng niu những phương tiện của tri thức. Chúng ta hãy dám đọc, nghĩ, nói và viết. Let us tenderly and kindly cherish, therefore, the means of knowledge. Let us dare to read, think, speak, and write.

Một cuốn sách hay trên giá sách là một người bạn dù quay lưng lại nhưng vẫn là bạn tốt. A good book on your shelf is a friend that turns its back on you and remains a friend.

Trong những cuốn sách ẩn chứa linh hồn của suốt chiều dài quá khứ. In books lies the soul of the whole past time.

 

xơ polyester xo polyester Monkey Stories Monkey Junior tiếng anh trẻ em bé học tiếng anh Monkey math